• Facebook

HCM : 028-6659-2493

HN    : 098-1939-460

Các câu hỏi thường gặp

Q. Tại sao 1 lớp chỉ giới hạn 6 học sinh?

 

A. Với tiêu chí lớp học lý tưởng chỉ có 6 học viên, giáo viên sẽ có đủ thời gian để quan tâm và hỗ trợ cho từng học viên trong suốt quá trình của buổi học.

 

Q. Tại sao mỗi cấp lớp lại có những bài học khác nhau?

 

A. Những nội dung học khác nhau cho từng độ tuổi được xây dựng dựa trên sự phát triển tâm sinh lý, hay cụ thể là liên quan sự phát triển não bộ của trẻ. Ví dụ, học sinh lớp Một có thể học nội dung bài học của lớp Hai, cũng như ở lớp Hai, các em cũng có thể học nội dung của lớp Ba. Tuy nhiên, nếu những nội dung này không phù hợp với quá trình phát triển não bộ của trẻ, có thể khiến các em không theo kịp nội dung bài học và không nắm vững kiến thức. 5 chủ đề của chúng tôi được sắp xếp một cách chính xác, phù lợp với từng lứa tuổi các em, để từ đó năng lực của các em sẽ được phát triển tốt nhất.

 

 

Q. Tại sao lại học theo nhóm?

 

A. Lý do thứ nhất, để phát triển tư duy toàn diện cho trẻ, thì việc “trao đổi” giữa giáo viên và học sinh trong lớp học là vô cùng quan trọng. Giáo viên sẽ thường xuyên đặt câu hỏi, và học sinh suy nghĩ để trả lời “thông qua ngôn từ”. Bằng cách trả lời dựa trên những thông tin có được với sự sắp xếp có mạch logic, đây là một cách giúp trẻ có thể nâng cao khả năng tư duy tốt nhất.

 

Lý do thứ hai là để thôi thúc tinh thần cạnh tranh của các em. Vả lại, việc học chung với bạn bè luôn vui hơn là học mỗi một mình. Khi cùng học với nhau thì giữa các em sẽ bắt đầu hình thành tinh thần cạnh tranh. Kể cả trong tốc độ hay là điểm số, một khi có đối thủ cạnh tranh xuất hiện, thì chính bản thân sẽ phải tự cố gắng, và đạt được kết quả tốt trong thời gian ngắn nhất.

 

 

Q. Nội dung giáo trình của KOKUDAI có gì khác so với các chương trình khác?

 

A. Phát triển khả năng tư duy Toán học với 5 chủ đề.

 

①  Các con số ・ phép toán (lớp 1~5)

②  Hình học  (lớp 1~5 )

③ Đo lường ( lớp 1~3 )

④ Tỷ lệ ( lớp 4~5 ) 

⑤ Phân tích và suy luận ( lớp 1~5 )

 

Để hình thành khả năng tư duy toán học, trẻ bắt buộc phải học ②~⑤ dựa trên nền tảng là ①. Đặc biệt, ④ và ⑤ rất quan trọng, học Toán học theo kiểu của Nhật thì  trẻ sẽ rất giỏi trong phân môn ④ và ⑤. Những câu hỏi hay sẽ được chọn lựa kỹ càng và đưa vào giáo trình giảng dạy của KOKUDAi.

Q. Tôi muốn biết thêm về học phí.

 

A. 950.000 đồng/tháng . 45 phút/buổi × hai buổi/tuần và có lớp suốt 46 tuần trong năm.