Liệu trẻ có hiểu được toàn bộ nội dung khi học? Trẻ phải làm gì khi có điểm thắc mắc cần giáo viên giải đáp? Có đảm bảo được trẻ sẽ thật sự tập trung để học?

Vì đây là lớp học trực tuyến, lại dành cho các bạn học sinh tiểu học, do đó không khỏi khiến các bậc phụ huynh lo lắng. Để loại bỏ những lo lắng trên, chương trình đã cung cấp nội dung học tập kết hợp giữa trực tuyến và đối thoại.

Học trực tuyến cũng mang lại hiệu quả!
4 đặc điểm của 6G KOKUDAi

Đặc điểm 1

online2.jpg

Học tập nhóm nhỏ giúp nâng cao hiệu quả học tập!

Một lớp học tối đa 6 học viên và 1 giáo viên. Nếu như cùng nội dung học này tại một lớp học đông học viên, việc tương tác 1:1 là điều rất khó khăn, và việc chỉ lắng nghe giáo viên giảng thôi khiến kiến thức mà trẻ nhận được sẽ vô cùng thụ động. Nhưng, với mô hình nhóm nhỏ, dù học online cũng vẫn sẽ đem lại kết quả cực kỳ hiệu quả.

Đặc điểm 2

Hãy thôi nói "Con đã hiểu"

Một buổi học thành công không chỉ phụ thuộc vào việc giáo viên trình bày nội dung bài học hay, mà còn cần có sự đóng góp ý kiến từ trẻ. Cũng có nhiều trường hợp, việc trả lời "Con hiểu rồi" không thật sự xác định rằng trẻ có hiểu bài hay chưa, hay có thể lý giải được đáp án hay không. Do vậy, giáo viên cần phải liên tục theo sát khả năng hiểu bài từ trẻ trong suốt buổi học.

Đặc điểm 3

Lớp học và giáo viên luôn sẵn sàng, khi trẻ cần hỏi đáp!

Làm thế nào, nếu trẻ có điểm thắc mắc cần giải đáp khi học trực tuyến, hãy đến lớp học, giáo viên luôn nhiệt tình hỗ trợ, cùng trẻ giải đáp những thắc mắc ấy. Ngoài ra, bài tập về nhà, các bài toán khó tại trường, hoặc trẻ cần môi trường để tập trung hơn là học tại nhà, hãy đến lớp học, để tự học trong môi trường học tập lý tưởng.

Đặc điểm 4

Học kèm 1:1 giúp trẻ chủ động về thời gian, linh hoạt về số buổi!

Ngoài những giờ học thông thường, trẻ muốn tăng cường ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi, tập trung ôn luyện trong 1 tháng, thì vẫn có thể điều chỉnh buổi học sao cho phù hợp với nhu cầu (45 phút/ buổi). Mô hình lớp học này được áp dụng cho lớp học cá nhân.

Hướng dẫn đăng ký

Bước 1

Gọi điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua website.

Bước 2

Chúng tôi sẽ giải đáp thắc về việc đăng ký và học thử.

Bước 3

Bắt đầu học thôi.

  • Học phí : 980.000 vnd/tháng

  • 60 phút × 2 buổi/tuần

  • Dành cho bé lớp 1 dến lớp 5

5 chủ đề giúp nuôi dưỡng khả năng tư duy

Về cơ bản, toán học có hai lĩnh vực cơ bản, chính là “Các con số và Phép toán”, tuy nhiên chỉ hai thôi là chưa đủ. Để nắm vững khả năng tư duy Toán học thì cần vận dụng đến 5 chủ đề. Nếu chỉ ghi nhớ kiến thức và thực hành những kỹ năng làm tính toán thì không thể gọi là học Toán được. Trên thực tế, để phát triển khả năng tư duy là phải vận dụng được những kiến thức và kỹ năng đã học để giải quyết đề Toán.

textbook.png

01

Số học và công thức

Nền tảng của Toán học là các con số và phép tính. Bắt đầu từ các phép tính cơ bản là cộng, trừ, nhân, chia số nguyên, các em sẽ dần học sang cách áp dụng phép tính cho cả phân số và số thập phân. Và cuối cùng, thông qua việc giải các bài tập tổng hợp bao gồm cả số nguyên, phân số, số thập phân và bốn phép tính cơ bản, các em sẽ nắm vững kỹ năng giải Toán một cách chính xác.

02

Hình học

Giúp các em phát triển cảm quan về hình học mặt phẳng và hình học không gian. Nắm được những đặc trưng cơ bản của hình học thông qua tìm hiểu các khái niệm về biểu đồ, góc, diện tích, thể tích, cũng như hình đồng dạng và tương đẳng (giống nhau).

03

Đo lường

Các em sẽ được học cách biểu diễn chiều dài, chiều rộng, thời gian bằng đồng hồ và số lượng. Từ những ví dụ so sánh trực tiếp và gián tiếp, các em sẽ dễ dàng hiểu cách sử dụng các đơn vị đo lường, để biểu diễn và áp dụng chúng vào cuộc sống.

04

Tỉ lệ

Từ cách nghĩ “Gấp lên bao nhiêu lần” khi học phép nhân, khái niệm về tỉ lệ trong Toán học của các em sẽ dần được hình thành. Tỷ lệ đóng vai trò lớn trong việc phát triển khả năng tư duy Toán học và chính là nền tảng để các em tiếp thu những kiến thức Toán cao hơn ở cấp trung học cơ sở và phổ thông. (từ lớp 4 tiểu học )

05

Phân tích và suy luận

Bằng những đề Toán tổng hợp bao gồm cả 4 chủ đề: số và phép tính, hình học, đơn vị và tỷ lệ. Các em sẽ có cơ hội để hệ thống lại thông tin bài toán, rồi phân tích, và tìm ra cách giải bằng cách kết hợp các kiến thức và kỹ năng Toán học đã học ở 4 chủ đề trước.