​Có trách nhiệm với sự phát triển của từng đứa trẻ ở những cấp lớp khác nhau Phương pháp 6G

Để trẻ trở nên yêu thích và học giỏi toán, rất cần một môi trường giáo dục, mà ở đó giáo viên có thể theo sát việc học của từng em. Khi trẻ liên tiếp không hiểu nội dung bài học, không tự mình giải được các bài toán, thì dĩ nhiên là trẻ không thể nào yêu thích và giỏi toán được. Giáo viên phải vừa kiểm tra mức độ hiểu bài của tất cả học sinh trong khi tiếp tục bài giảng. Chính vì thế, 6G KOKUDAi chỉ tổ chức lớp học với số lượng học sinh rất ít và phân ra theo từng cấp lớp.

Đặc điểm 1

jugyo1.jpg

Số lượng học sinh một lớp để giáo viên có thể theo sát năng lực học tập của từng em là 6 người!

Tại 6G KOKUDAi, 1 lớp chỉ giới hạn 6 học sinh. Đó là số lượng chuẩn để tiết học diễn ra hiệu quả nhất cho cả người dạy và người học. Để trẻ yêu thích và học giỏi toán thì trẻ phải biết làm toán. Với phương pháp giảng dạy nguyên bản và hiệu quả này,  khả năng học tập của trẻ sẽ được nâng cao trong thời gian ngắn, và nhờ những trải nghiệm thành công đó, trẻ sẽ có thể phát huy tính tự chủ của bản thân.

Đặc điểm 2

image3.png

Cho học sinh tự suy nghĩ – Tương tác song phương trong dạy học

Lớp học của chúng tôi được tổ chức theo mô hình “Tương tác song phương trong dạy học”, theo đó, học sinh sẽ không còn thụ động ngồi nghe, mà giáo viên sẽ liên tục đưa ra các câu hỏi cho các em, vừa đối thoại với các em vừa truyền thụ kiến thức. Nói cách khác, học sinh sẽ có nhiều thời gian để suy nghĩ và phát biểu, các em sẽ được trải nghiệm cảm giác được chú ý, cảm giác được mình hiện diện trong các tiết học ở đây nhiều hơn bất kì trung tâm đào tạo nào khác. Hơn nữa, bằng cách khen ngợi khích lệ học sinh, các em sẽ có thêm động lực, cảm thấy thành công khi có thể tự giải bài tập một mình, v.v.. từ đó, “niềm yêu thích” = “động lực học” Toán cũng sẽ tăng dần lên.

Đặc điểm 3

image2.png

Nâng cao khả năng tự giải quyết bài tập với các tiết học luyện tập

Trong các tiết học luyện tập, giáo viên sẽ theo dõi sát sao những đáp án mà học sinh tự tính ra, để kịp thời sửa chữa, phát hiện và chỉ ra những “lỗi sai hay sự nhầm lẫn” của các em, và hướng dẫn đến khi các em có thể tự mình giải bài tập. Và như thế, “Tiết học sửa bài tập do học sinh tự mình nghĩ ra cách giải” sẽ được tiến hành bằng cách cho học sinh tự giải bài tập và nhận được phản hồi từ giáo viên ngay sau đó.

Đặc điểm 4

kyoso.png

Phát huy khả năng tập trung, tốc độ và tinh thần cạnh tranh

Thông qua phương pháp dạy học giới hạn 6 người một lớp, ý thức của học sinh sẽ được nâng cao hơn và cũng dễ dàng phát huy cá tính riêng. Trong quá trình học tập, khả năng tập trung và tốc độ tiếp thu của các em sẽ dần tăng lên, và sinh ra tinh thần cạnh tranh. Với 6G KOKUDAi, những năng lực đó sẽ được phát triển trong một khoảng thời gian ngắn hơn so bất kì trung tâm đào tạo nào. Khi đã quen với phương pháp giảng dạy hiệu quả tối ưu này, thì trẻ sẽ cảm thấy cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn, và khả năng tập trung tốt sẽ giúp trẻ gặt hái được nhiều thành công hơn mong đợi.

Hướng dẫn đăng ký

Bước 1

Gọi điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua website.

Bước 2

Chúng tôi sẽ giải đáp thắc về việc đăng ký và học thử.

Bước 3

Bắt đầu học thôi.

  • Học phí : 980.000 vnd/tháng

  • 60 phút × 2 buổi/tuần

  • Dành cho bé lớp 1 dến lớp 5

Địa điểm

  • 283/68+70 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, HCM
  • Số 5, Ngõ 54 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

5 chủ đề giúp nuôi dưỡng khả năng tư duy

Về cơ bản, toán học có hai lĩnh vực cơ bản, chính là “Các con số và Phép toán”, tuy nhiên chỉ hai thôi là chưa đủ. Để nắm vững khả năng tư duy Toán học thì cần vận dụng đến 5 chủ đề. Nếu chỉ ghi nhớ kiến thức và thực hành những kỹ năng làm tính toán thì không thể gọi là học Toán được. Trên thực tế, để phát triển khả năng tư duy là phải vận dụng được những kiến thức và kỹ năng đã học để giải quyết đề Toán.

textbook.png

01

Số học và công thức

Nền tảng của Toán học là các con số và phép tính. Bắt đầu từ các phép tính cơ bản là cộng, trừ, nhân, chia số nguyên, các em sẽ dần học sang cách áp dụng phép tính cho cả phân số và số thập phân. Và cuối cùng, thông qua việc giải các bài tập tổng hợp bao gồm cả số nguyên, phân số, số thập phân và bốn phép tính cơ bản, các em sẽ nắm vững kỹ năng giải Toán một cách chính xác.

02

Hình học

Giúp các em phát triển cảm quan về hình học mặt phẳng và hình học không gian. Nắm được những đặc trưng cơ bản của hình học thông qua tìm hiểu các khái niệm về biểu đồ, góc, diện tích, thể tích, cũng như hình đồng dạng và tương đẳng (giống nhau).

03

Đo lường

Các em sẽ được học cách biểu diễn chiều dài, chiều rộng, thời gian bằng đồng hồ và số lượng. Từ những ví dụ so sánh trực tiếp và gián tiếp, các em sẽ dễ dàng hiểu cách sử dụng các đơn vị đo lường, để biểu diễn và áp dụng chúng vào cuộc sống.

04

Tỉ lệ

Từ cách nghĩ “Gấp lên bao nhiêu lần” khi học phép nhân, khái niệm về tỉ lệ trong Toán học của các em sẽ dần được hình thành. Tỷ lệ đóng vai trò lớn trong việc phát triển khả năng tư duy Toán học và chính là nền tảng để các em tiếp thu những kiến thức Toán cao hơn ở cấp trung học cơ sở và phổ thông. (từ lớp 4 tiểu học )

05

Phân tích và suy luận

Bằng những đề Toán tổng hợp bao gồm cả 4 chủ đề: số và phép tính, hình học, đơn vị và tỷ lệ. Các em sẽ có cơ hội để hệ thống lại thông tin bài toán, rồi phân tích, và tìm ra cách giải bằng cách kết hợp các kiến thức và kỹ năng Toán học đã học ở 4 chủ đề trước.